Tin Du LịchTin Trong Nước

Nghỉ dưỡng trên du thuyền Bhaya

Bhaya là công ty du thuyền lớn tại Hạ Long hiện nay, sở hữu 14 tàu ngủ đêm cao cấp tại Hạ Long và 3 thương hiệu lớn: Bhaya Classic, Âu Cơ và Legend Hạ Long.

anh_1.jpg
Công ty TNHH du thuyền Bhaya sẽ tham dự hội chợ du lịch Sài Gòn được tổ chức tại khu B công viên 23/9, từ ngày 27/3 đến ngày 30/3. Đây là hội chợ thường niên, thu hút nhiều công ty đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành lớn trong cả nước, là nơi để các công ty kinh doanh du lịch tìm hiểu những cơ hội kinh doanh mới, gặp gỡ, trao đổi với các đối tác và các thị trường mới.
anh_3.jpg
Trong 4 ngày diễn ra hội chợ, công ty sẽ tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nhằm mang chúng đến gần hơn với khách hàng.
anh_6.jpg
Công ty cũng dự kiến mang đến cho khách hàng những gói khuyến mãi hấp dẫn như: mua một tặng một, mua voucher 100.000 đồng nhận ngay gói dịch vụ trị giá một triệu đồng, những chương trình bốc thăm trúng thưởng với 8 giải đặc biệt sẽ là hành trình du lịch Vịnh Hạ Long trên du thuyền Bhaya sang trọng hai ngày một đêm dành cho hai người.
anh_8.jpg
Khách hàng cũng sẽ có những niềm vui bất ngờ khi tham gia game show nhỏ trên fan page và gian hàng trưng bày của công ty tại hội chợ.
anh_2.jpg
Bhaya là công ty du thuyền lớn tại Hạ Long hiện nay, sở hữu 14 tàu ngủ đêm cao cấp tại Hạ Long và 3 thương hiệu lớn: Bhaya Classic, Âu Cơ và Legend Hạ Long.
anh_4.JPG
Âu Cơ cruise là thương hiệu với các du thuyền năm sao cao cấp sang trọng bậc nhất tại vịnh Hạ Long hiện nay.
anh_5.jpg
Bhaya Classic là một thương hiệu đã trở nên quen thuộc với nhiều du khách trong và ngoài nước trong nhiều năm.
anh_7.jpg
Đội tàu riêng Legend Halong mang đến cho du khách một không gian riêng tư, thoải mái với những trải nghiệm khó quên.
anh_9.JPG
Du khách sẽ có một kỳ nghỉ thú vị khi tới Vịnh Hạ Long.

Hoài Thanh

Comment here