Khách Sạn

WHITE LION Hotel Sai Gon

Khách sạn White Lion tọa lạc ở vị trí chiến lược trung tâm quận  3. Nằm trong khu vực trung tâm hành chính, thương mại, mua sắm và giải trí của TPHCM . Chỉ cách chợ Bến Thành vài phút và mất khoảng 20 phút lái xe từ sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút bách bộ từ khách sạn đến khu trung tâm mua sắm và giải trí của thành phố.

Là một khách sạn 3 sao chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2010 này. Khách sạn White Lion cao 10 tầng với 50 phòng khách tất cả đều được trang bị đồng bộ, nội thất sang trọng , đầy đủ đồ dùng , trang trí ấm cúng , tao nhã , sẽ làm cho Quý khách thực sự cảm thấy thoải mái , thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.

Hệ thống nhà hàng với sức chứa trên 80 khách cùng nhiều thực đơn sáng tạo mang hương vị tuyệt vời kết hợp giữa món ăn Việt, Á, Hoa…
Ngoài ra
 khách sạn White Lion còn tổ chức những cuộc họp quan trọng , những buổi tiệc , những cuộc gặp gỡ xã hội cho trên 100 khách , thanh lịch và chuyên nghiệp xa hơn là toàn diện luôn là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ nhân viên khách sạn. Khách sạn White Lion luôn mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng với hệ thống Spa chăm sóc sắc đẹp đa dạng về loại hình và phong phú về chủng loại.

Chúng tôi luôn tin tưởng nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trên mọi miền đất nước cũng như du khách quốc tế đến tham quan du lịch, công tác tại Thành Phố .Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có một khoảnh khắc đáng nhớ khi đến với khách sạn và mong nhận được sự quan tâm hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

WHITE LION HOTEL SAI GON

Address: 15C Cao Thang, Ward 2, Dist 3, Ho Chi Minh City
Tel: (84-8) 08 62 66 78 78. – 62 52 78 78 / Fax: (84-8)62 63 78 78– 62 53 78 78
E-mail:  july@doanhnhandulichviet.com –  Website: www.whitelion.com.vn

HotlineHoai Thanh: 0984.014053 – Ym: july.hoaithanh

Comment here