Khách Sạn

Khách sạn Hoàng Hà – Tar Hotel Phan Thiết

Chỉ cách Bãi biển Đồi Dương 500 m và Ga Tàu Phan Thiết 5 phút lái xe, Hoang Ha – Tar Hotel Phan Thiết có nhà hàng Á trên tầng mái. Nằm trong bán kính 1,5 km từ Chợ Lớn và 10 phút lái xe từ Tháp Chăm Po Sh Nu cũng như Đền Vạn Thủy Tú, khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí cùng chỗ đỗ xe miễn phí.

Khách sạn Hoàng Hà - Tar Phan Thiết
Khách sạn Hoàng Hà – Tar Phan Thiết

Các phòng tại khách sạn 4 tầng này được trang bị máy lạnh, truyền hình cáp và minibar. Khách sạn có thang máy đưa khách lên các phòng. Một số phòng có cửa sổ hoặc tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Trong phòng tắm riêng có vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

khach san phan thiet
Khách sạn phan thiết

Khách sạn Phan Thiết Hoàng Hà – Tar Hotel  cách Mũi Né 15 km. Từ nơi nghỉ này, du khách lái xe 45 phút là tới Núi Tà Cú và lái xe 1 giờ là tới Ngọn hải đăng Kê Gà. Dịch vụ đưa đón trong vùng có thể được sắp xếp cho khách.

Hoang Ha - Tar Hotel Coffee
Hoang Ha – Tar Hotel Coffee

Bữa sáng hàng ngày được phục vụ tại nhà hàng của khách sạn. Nơi đây còn cung cấp đồ uống có cồn cũng như phục vụ ăn uống tại phòng.

Phòng khách sạn Hoàng Hà - Tar Hotel
Phòng khách sạn Hoàng Hà – Tar Hotel

Du khách có thể sắp xếp các chuyến đi trong ngày tại bàn bán tour hoặc yêu cầu dịch vụ giữ trẻ. Khách sạn còn cung cấp dịch vụ giặt là và lễ tân 24/24.

Comment here