Giải TríGiới Trẻ

Vân Navy đầy cám dỗ trong tạo hình hồ ly

Sau thời gian dài vắng bóng, hot girl Vân Navy đã quay trở lại với tạo hình hồ ly chín đuôi cực kỳ nóng bỏng đầy cám dỗ.

Lấy ý tưởng từ nhân vật hồ ly tinh chín đuôi tu luyện nghìn năm trong truyện cổ tích Trung Quốc, yêu bất chấp, mù quáng dù cho bị phản bội, mới đây, Vân Navy và êkip đã cho ra đời một bộ hình mới với tạo hình  đầy liêu trai, ma mị không thua kém phiên bản gốc của các mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ.

Cùng với Hoàng Thùy Linh, Thanh Vân Hugo…, Vân Navy có thể coi là những hot girl thế hệ đầu tiên của showbiz Việt. Tuy nhiên, khi sự nghiệp tưởng chừng đang rất thuận lợi thì cô gái này bỗng dưng biến mất để lại sau lưng nhiều thắc mắc của người hâm mộ

Vân Navy buông lơi vòng một đốt mắt độc giả.

Một điều không thể phủ nhận là trong lần trở lại showbiz, Vân Navy ngày càng xinh đẹp và đặc biệt gu thời trang cũng nóng bỏng và “người lớn” hơn. Theo đó, cô gái sinh năm 1990 cũng chịu khó phô trương ưu thế của cơ thể. Đó có thể là vòng eo con kiến bé xíu hay vòng 1 đầy đặn “đốt mắt” người hâm mộ. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của “hồ ly tinh” gợi cảm Vân Navy:

“Cửu vỹ hồ ly” Vân Navy có thể coi là những hot girl thế hệ đầu tiên của showbiz Việt.

Lợi thế vòng eo con kiến bé xíu hay vòng 1 đầy đặn luôn được nàng hồ ly chín đuôi này “đốt mắt” người hâm mộ

Comment here