Giải Trí

Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn chính thức ly hôn

Đây là một tin khá buồn đối với showbiz Việt vì cặp đôi này được coi là một trong những đôi vợ chồng đẹp nhất showbiz

Sau nhiều nghi án ly hôn, không còn chung sống cùng nhau thì hôm nay đã có những thông tin chính thức về việc vợ chồng Trương Ngọc Ánh- Trần Bảo Sơn “đường ai nấy đi”. Họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào ngày 08/04 tại Tòa án quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Khá nhiều khán giả nuối tiếc khi thấy cặp đôi này không còn song hành cùng nhau, tổ ấm hạnh phúc như mơ đã chẳng còn. Nhiều người đã thắc mắc rằng sau li hôn, công chúa Bảo Tiên của nhà Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn sẽ ở với ai, theo ba sang Mỹ hay ở lại Việt Nam cùng mẹ!?


Vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn chính thức li dị

Đôi vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn có thể xem là hình mẫu được nhiều người ngưỡng mộ. Họ luôn dành cho nhau những tình cảm âu yếm, luôn song hành cùng nhau tại các sự kiện và tình yêu với bé Bảo Tiên luôn được thể hiện rất rõ.

Căn nhà hạnh phúc của “cặp đôi vàng” 1 thời

Trương Ngọc Ánh được biết đến là một trong những nghệ sĩ giữ được hình ảnh đẹp, không scandal và tạo được sự nghiệp vững chắc qua những vai diễn trong các bộ phim: Áo lụa Hà Đông, Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu… Và sắp tới là bộ phim “Hương Ga” do cô đảm nhận vai chính sẽ chính thức được ra mắt. Còn Trần Bảo Sơn – một doanh nhân thành đạt, chỉ mới bén duyên với phim ảnh trong thời gian gần đây với các phim: Giao lộ định mệnh, Ngôi nhà trong hẻm… nhưng anh cũng đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình.

Vic/2sao

Comment here