Giải TríShowbiz

Siêu mẫu Ngọc Thúy cảm thương cho Diễm Hương

Trước mũi rìu chỉ trích từ dư luận đang hướng về Diễm Hương, siêu mẫu Ngọc Thúy vẫn lên tiếng bênh vực cho người đẹp.

Cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân sóng gió và làm tâm bão của dư luận, siêu mẫu Ngọc Thúy tỏ ra cảm thương cho cảnh ngộ của Diễm Hương lúc này.
Trong khi búa rìu dư luận chỉ trích không ngớt cho rằng Diễm Hương đang nói dối quanh co và càng giải thích càng dở, siêu mẫu Ngọc Thúy lại tỏ ra thông cảm với người đẹp. Cô chia sẻ: “Bẫy ly hôn, trò đùa hôn thú! Chuyện thật như đùa! Đã mang phận má hồng bị ghen ghét, lại là người của công chúng nên chúng tôi phải chấp nhận miệng lưỡi thế gian ( nhất là ở XH VN ). Nhưng cũng xin các người đừng vì nói cho sướng miệng mà cố tình và cố ý tin rằng, các vị doanh nhơn dạn dày kinh nghiệm từ thương trường đến lọc lõi về cuộc sống kia lại là những nạn nhân vô tội. Và chúng tôi, những cô gái trẻ là những kẻ mưu sâu kế bẩn, cố đấm ăn xôi. Nghe buồn cười và chối tai lắm! Hương ơi! Dẫu sao cũng mong em mạnh mẽ và vượt qua kk nhé! Thương em“.
Dù dòng trạng thái nhận được nhiều tranh cãi trái chiều nhưng dường như không sợ sức ép từ dư luận, Ngọc Thúy liên tục theo dõi diễn biến xung quanh vụ Diễm Hương và đăng status chia sẻ.
 
Những dòng cảm thương Diễm Hương mà siêu mẫu Ngọc Thúy đăng tải trên trang cá nhân

Comment here