Âm NhạcGiải Trí

Phi Nhung phải ra album để kiếm tiền nuôi 18 con nhỏ

Trong thời điểm nhạy cảm nhưng nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn cho ra mắt sản phẩm mới của mình

Hôm qua (20/05), nữ ca sĩ Phi Nhung đã có buổi ra mắt album “Thương lắm mình ơi” sau hơn 2 năm chuẩn bị. Là ca sĩ với chất giọng khàn đặc trưng nổi danh và được yêu thích cuồng nhiệt với các ca khúc trữ tình, dân ca đượm buồn mà da diết và cả một diễn viên đa tài trên phim hay sân khấu kịch, cải lương. Phi Nhung quyết định về Việt Nam khi đang trong gia đoạn đỉnh cao sự nghiệp tại hải ngoại gây nhạc nhiên cho nhiều khán giả trong và ngoài nước.


Phi Nhung đã có buổi ra mắt sản phẩm “Thương lắm mình ơi”

“Thương lắm mình ơi” vẫn với những ca khúc trữ tình, dân ca sở trường của mình. Album gồm 10 ca khúc có cả những ca khúc rất rất quen thuộc nhưng được làm mới qua giọng ca Phi Nhung như Thương lắm mình ơi, Tát nước đầu đình, Sài gòn đẹp lắm…Ngoài ra album lần này cũng được Phi Nhung đầu tư thực hiện DVD với 5 ca khúc tặng kèm, vì Phi Nhung muốn tri ân đến các khán giả của mình nhiều hơn, họ muốn thấy Phi Nhung trong các video ca nhạc chứ không chỉ nghe giọng hát, trong khi 1 album bây giờ đầu tư quay 3 ca khúc tặng kèm đã gọi là liều. Quyết định ra album trong thời điểm khá nhạy cảm thì Phi Nhung cho biết rất thực tế “có thực mới vực được đạo”, ngoài việc các khán giả của mình chờ đợi quá lâu thì vì việc bán CD của Phi Nhung khá tốt, cô tự tin vào điều này và chính nó giúp cô còn có đủ kinh tế để nuôi 18 đứa con của mình.

Phi Nhung chia sẻ về lí do tại sao cô ra album vào thời điểm nhạy cảm 


Phi Nhung cùng các con của mình quyên góp tiền để hướng về biển Đông

Ngoài ra trong buổi ra mắt, Phi Nhung đã kêu gọi các nghệ sĩ quyên góp được hơn120 triệu để hướng về biển đảo. Kế hoạch mới của Phi Nhung sau album này là album Mẹ và bé, khoảng 8 ca khúc là một dự án cộng đồng thiết thực cô hướng đến các trẻ em cơ nhỡ. Ngoài ra là những liveshow, album mới…mà cô dự định sẽ thực hiện tại Việt Nam.


Phương Thanh là một người bạn thân thiết của Phi Nhung đã cùng
cô kêu gọi mọi người ủng hộ “Hướng về Biển Đông”


Lương Bích Hữu đến chúc mừng Phi Nhung


Phan Ngọc Luân

Trang Đào/Theo 2sao 
(Ảnh : Sâu Béo)

Comment here