Giải TríHoa HậuShowbiz

Nữ Doanh nhân bí ẩn cưỡi siêu xe đến cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt

Có mặt tại đêm sơ kết của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt tại sảnh đón của khách sạn 5 sao Mường Thanh với siêu xe Roll Royce đen sang trọng. Quý bà Giang Lee nữ hoàng của giới Doanh nhân Hà Thành, trở thành tâm điểm chú ý của chương trình.

Nữ doanh nhân Giang Lê

Giới nữ Doanh nhân tại Thủ Đô Hà Nội không còn xa lạ với hình ảnh của nữ doanh nhân thành đạt, duyên dáng Giang Lee. Một người con sinh ra và lớn lên tại Thủ Đô. Cô gái tài sắc vẹn toàn ấy hiện đang là Tổng giám đốc của trường đào tạo thẩm mỹ Giang Lee Spa. Sở hữu nét đẹp trời phú, cùng bản tính thông mình từ nhỏ. Chẳng mấy chốc mà cố gái nhỏ nết na của đất Hà Thành tạo nên nghiệp lớn từ niềm đam mê chuộng cái đẹp của mình.

Chị chia sẽ “ Người phụ nữ Việt chỉ nhỏ người thôi khi so cùng chị em quốc tế, chứ riêng sự duyên dáng, đảm đang và đẹp thì phụ nữ của Ta vẫn là nhất. Yêu cái đẹp Á Đông đó của phụ nữ quê nhà, nên mọi tâm huyết Giang đều dồn hết cho phải đẹp. Chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, chưa biết làm đẹp mới không đẹp. Nên Giang đã đứng lên mở trường đào tạo thẩm mỹ và trung tâm Spa để góp phần làm chó mọi người phụ nữ đều đẹp.

Nói về Siêu xe thì chị bật mí đây là món quà do chồng chị tặng. Anh là một Doanh nhân thầm lặng, luôn đứng sau và dõi theo những bước đi của chị. Người bạn đời tuyệt vời là hậu phương vững chắc có Quý bà GiangLee bước tới, tiến lên trên con đường giúp chị em phụ nữ phát hiện ra cái đẹp tiềm ẩn của bản thân.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp của nữ doanh nhân Giang Lee tại Duyên Dáng Doanh Nhân Việt mùa 3:

Johnny Tran / Ảnh: NVCC

Comment here