Giải TríShowbiz

“Hoàng tử phòng trà” đông hành cùng những người nhiểm HIV

Tối 22-5, tại TP.HCM, Mạng lưới người sống chung với HIV Việt Nam (VNP+) đã trao giải thưởng Dải băng đỏ 2015 nhằm tôn vinh những người cống hiến thầm lặng cho sự nghiệp phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam.

Cộng đồng những người nhiễm HIV đã có một đêm gala đầy cảm xúc bởi sự gần gũi, không còn khoảng cách khi cùng hòa không khí ấm áp với các anh, chị em nghệ sĩ.

Tham gia đêm gala có NSUT Kim Cương, Ca sĩ Vỹ Khang, Miss Ngôi Sao Thùy Trang, NSUT Kim Xuân, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Mỹ Uyên, Lê Khánh, ca sĩ Phan Đinh Tùng, Quang Hà, Á hậu Trương Thị May, Nam vương 2015 Nguyễn Văn Sơn…

“Hoàng tử phòng trà” ca sĩ Vỹ Khang tự lái chiếc xe Lexus 4 chổ của mình và có mặt rất sớm.

Tại buổi lễ, Vỹ Khang và các nghệ sĩ đã trao đi những cái bắt tay, những cái ôm đến những người nhiễm HIV với thông điệp chống phân biệt, kỳ thị với những người mang trong mình căn bệnh đã bị xã hội kỳ thị trong một thời gian quá dài.

Bước đi trên thảm đỏ nam ca sĩ Vỹ Khang không đơn độc mà bên cạnh anh có sự xuất hiện của người đẹp Miss Ngôi Sao Thùy Trang.

Vỹ Khang – Thùy Trang

Vỹ Khang – DV Kim Tuyến ( Đại sứ thiện chí)

Vỹ Khang xúc động khi chia sẻ với phóng viên truyền hình về suy nghĩ, cảm nhận của mình và sự đồng cảm với những người nhiểm HIV.

Cùng dán “dải băng đỏ” thể hiện sự sẻ chia.

Hoài Thanh

Photo: Johnny Tran

Comment here