Âm NhạcGiải Trí

Hồ Gia Hùng bất ngờ tung Mini liveshow trong chuổi chương trình đánh dấu sự trở lại

Mini liveshow khởi động cho chuổi chương trình đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ đa tình Hồ Gia Hùng đã được diễn ra trong sự mong đợi của Fan hâm mộ tiếng hát này tại Châu Thành Bến Tre.

Hồ Gia Hùng đến điểm diễn từ rất sớm trong sự mong chờ của fan hâm mộ

MC đồng hành cùng chương trình Mini liveshow Hoài Nam

chương trình Mini liveshow đầu tiên trong chuổi mini liveshow của chàng ca sĩ gốc miền Tây này tại đã chính thức nổ ra tại Châu Thành Bến Tre. theo tiết lộ của ekip thực hienj chương trình thì Hồ Gia Hùng sẽ có một chương trình dài hơi đánh dấu cho sự trở lại lần này trên sự nghiệp hát đơn.

thảo luận cùng với MC Hoài Nam trước khi lên chương trình

chàng trai sinh ra tại An Giang trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật lau đời. Hồ Gia Hùng bước lên sân khấu từ khi mới 4 tuổi và theo gia đình rong ruổi trên khắp mọi nẻo đường miền tây trong đoàn hát Hoa Anh Đào 2 do chính ông nội anh làm trưởng đoàn. cũng vì lý do đó Hồ Gia Hùng rất được lòng khán giả ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long này. từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc đình đám HKT Hồ Gia Hùng đã có một lượng fan hâm mộ khủng trong đó phần lớn là khán giả miền Tây Nam bộ.

chàng ca sĩ yêu thích màu đen hát liên tục 3 ca khúc nhạc sôi động và nhảy cực xung

có mặt từ rất sớm và đưa theo cả gia đình lặn lội từ chợ Lách Bến Tre để đến với đêm nhạc của Hồ Gia Hùng. một khản giả chia sẽ ” gia đình chúng tôi yêu tiếng hát của cậu bé này lắm, nhìn trong ánh mắt và phong cách biểu diễn có một cái gì đó rất cuốn hút, khi Hồ Gia Hùng tách nhóm gia định tôi vẫn cố gắn theo dỏi những hoạt động của Hùng, nhận được tin Hồ Gia Hùng tổ chức chương trình tại Chầu Thành gia đình chúng tôi đã đặt vé từ rất lâu để mong gặp được giọng ca mà mình yêu mến ngoài đời”.

rất hòa đồng và thân thiện với fan trong chương trình giao lưu tại đêm liveshow

còn rất nhiều những sẽ chia rất xúc động trong chương trình và điều đặc biệt đã khiens cả gian phòng vỡ òa khi Hồ Gia Hùng chính thức xác nhận hiện tại bây giờ anh vẫn đang trong tình trạng “FA” và đang có gắn tìm kiếm nữa kia cho riêng mình. Hồ Gia Hùng rất hòa đồng nên bát cứ fan nữ nào muốn kết bạn hay làm quen thì Hùng đều sẵn lòng và biết đâu đó trong những fan nữ tại nơi đây lại trở thành vợ của Hùng thì sao chàng ca sĩ này lém lỉnh lên tiếng.

rất nhiều fan nữ chúp hình lưu niêm cùng thần tượng và mơ ước sẽ trở thành người đồng hành khi biết được Hồ Gia Hùng chưa có người yêu.

Một bật mí nhỏ được Hồ Gia HÙng chia sẽ trong chương trình là dự án ra mắt MV mới của anh đã đến hồi nước rút và dự định là đầu tháng 11 này anh sẽ co buổi công bố với công chúng sản phẩm đánh giá sự trở lại trên con đường hát đơn của mình đầy bất ngờ với sự lột xác hoàn toàn mới.

Hồ Gia

Comment here