Giải TríShowbiz

Diễn viên Trà My cả cuộc sống cho nghệ thuật!

Vóc dáng sáng đẹp và nét mặt sắc lạnh của Trà My đã đưa cô đến với màn ảnh qua vai cô ba sáu nhí nhảnh trong phim “Hoàng tử ăn mày” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Xuất thân là một ca sĩ nhưng lại bất ngờ được yêu mến và được nhiều người biết hơn khi bước sang lĩnh vực phim ảnh. Nhờ vai Mây thủ kho, nhân vật luôn khôn khéo che giấu thân phận của  mình và đồng bọn, Mây giúp đồng bọn cướp toàn bộ số thuốc của tổng kho dược phẩm. Vai phản   diện có nhiều mưu mô, xảo quyệt trong bộ phim truyền hình Cuộc chiến trên sông đạo diễn Lâm Lê Dũng mà tên tuổi của chị được nhiều khán giả trẻ yêu mến hơn.

Dù là một diễn viên tay ngang nhưng với khuôn mặt hiền, chất phát, lối diễn xuất chân thành và  sự say nghề hiếm có. Luôn yêu nghề bằng cả trái tim, niềm tin và trách nhiệm là bí quyết mà cô đúc kết được khi tham gia nghệ thuật. Trà My tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất trong các phim: Lấy chồng Hàn vai Mận một má mì chuyên môi giới dụ dỗ gái quê gã cho người nước ngoài, phim Định mệnh, Nhịp tim của đá vai Hà, Mùi hoa dại vai cô gái quê lên Sài Gòn làm bia ôm để gởi tiền chu cấp cho bạn trai, Định mệnh vai Thủy, Lời thề danh dự… nhưng chưa có vai diễn nào vượt lên cái bóng của Mây. Trong lĩnh vực điện ảnh, trước đó Trà My có vai diễn nhỏ trong Mùa hè lạnh. “Tôi luôn nỗ lực bằng cả cuộc sống của mình cho nghệ thuật, vì đó là con đường duy nhất để tôi và khán giả ở cạnh nhau” – Trà My bộc bạch.

Làm diễn viên, ai cũng ao ước nhận được một vai diễn “nặng ký” để khán giả nhớ tới mình,  nhưng không phải, cứ mong muốn là sẽ trở thành hiện thực. Còn với Trà My, khi bắt đầu theo nghề diễn cho đến hiện tại, cô luôn có được những cơ hội tốt để học hỏi, trải nghiệm và làm mới   bản thân. Đối với cô bất kỳ vai diễn lớn, nhỏ nào cũng đáng được trân trọng và đầu tư. Bởi, việc mình đã sống cho nhân vật đó bao nhiêu phần trăm tâm huyết quan trọng hơn việc mình xuất hiện ở bộ phim đó bao nhiêu phân đoạn. Có một điều tận đáy lòng, đó là cảm giác hạnh phúc đến vỡ òa khi cô được khán giả, người hâm mộ gọi bằng những cái tên, những nhân vật trong phim. “Tôi chưa bao giờ nề hà chuyện: chính, phụ. Với tôi, nhân vật dù lớn, dù nhỏ… làm tốt  được vai trò của mình mới là điều tôi trăn trở và quan tâm nhất”.

Hiện tại, Trà My đang rong ruổi trên phim trường của bộ phim truyền hình Độc thân tuổi 30 của Đạo diễn Xuân Cường do Hãng phim Tâm Điểm sản xuất. Bộ phim tâm lý hài này có thời lượng 30 tập với mỗi tập dài 45 phút. Dự kiến phát sóng trên kênh TodayTV vào tháng 10/2014 từ Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trà My được đạo diễn thử sức vi vai Thu Hồng.

Con đường phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất của một diễn viên mở ra với nhiều thử  thách và bừng sáng những khát vọng!

Chúc mừng sinh nhật diễn viên Trà My – 10/4/2014, chúc cô một tuổi mới tràn đầy năng lượng và gặt hái thành công!

Comment here