Âm NhạcGiải Trí

Bảo Thy hóa thân công chúa quyến rũ Cao Thái Sơn

Cặp đôi sẽ có màn song ca hứa hẹn lấy lòng khán giả trẻ.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, liveshow thứ hai của chương trình Tôi Tỏa Sáng sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM.  Bảo Thy và Cao Thái Sơn –2 nhân vật chính của chương trình hiện đang tích cực tập luyện cho liveshow, đặc biệt là Bảo Thy. Những ngày qua, cô hăng say luyện tập thể lực để có thể đảm bảo được giọng hát cho liveshow kéo dài hơn 100 phút.
Trong chương trình, ngoài những ca khúc solo, Bảo Thy và Cao Thái Sơn sẽ song ca với nhau trong ca khúc Đêm Lạnh (sáng tác: Phúc Trường). Đây là ca khúc nằm trong album “Như Hai Người Dưng”, bao gồm 8 ca khúc của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Phúc Trường, Dương Duy Thắng, Đỗ Hiếu, Bảo Thạch sáng tác riêng cho Cao Thái Sơn. Đặc biệt, ca khúc Đêm Lạnh, với phần thể hiện của Cao Thái Sơn và Uyên Linh đã từng gây ra cuộc “khẩu chiến” ầm ĩ giữa nam ca sỹ “Con đường mưa” và Quán quân Vietnam Idol 2010, khi Uyên Linh cho rằng ca khúc này chỉ mới là một bản thu demo chưa hoàn chỉnh. Ca khúc này sẽ được tái hiện lại trong liveshow Tôi Tỏa Sáng với phần thể hiện của Cao Thái Sơn và Bảo Thy.
Đây sẽ là một tiết mục thú vị vì là lần đầu tiên Bảo Thy và Cao Thái Sơn song ca cùng nhau. Ngoài ca khúc Đêm Lạnh, cả hai cũng sẽ có một ca khúc đặc biệt dành tặng cho các fan của mình. Để tạo hiệu ứng tốt nhất cho đêm diễn, Bảo Thy đã không quên nhắc các fan của mình học thuộc các ca khúc của Cao Thái Sơn. Ngược lại, Cao Thái Sơn cũng căn dặn các fan ủng hộ hết mình cho Bảo Thy.
Liveshow Tôi Tỏa Sáng số 2 với nhân vật chính là Cao Thái Sơn và Bảo Thy sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 19/4/2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Halll, Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng cùng một số Đài truyền hình địa phương khác.
Cùng ngắm bộ hình ảnh Bảo Thy và Cao Thái Sơn hóa thân thành công chúa, hoàng tử:
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quốc Huy, stylist Pu Saac, makeup Minh Lộc

Comment here