Giải TríHoa Hậu

Bảo Ngọc á hậu Misu Kunoichi quyến rũ nổi bật tại Duyên dáng Doanh nhân Việt

Vòng sơ kết Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017  khép lại vào tối ngày 5/7 vừa qua với rất nhiều cảm xúc khác biệt khi đã làm nức lòng khán giả tại Thành phố Du lịch Hạ Long của Á Hậu Misu Kunoichi Nhật Bản Nguyễn Bảo Ngọc khoe dáng trong các phần thi của đêm sơ kết.

Có mặt trong đêm thi từ rất sớm, Nguyễn Bảo Ngọc đã gây được sự chú ý của giới truyền thông báo chí. Hàng loạt các ống kính đã bắt hình cô từ rất sớm. Cô rất tự tin khoe dáng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia. Sự chuyên nghiệp của Bảo Ngọc đã làm cho khu vực cổng chào của chương trình náo loạn.

Trong đêm thi khản giả được chứng kiến những bước sãi rất chuyên nghiệp như một người mẫu thực thụ như một buổi trình diễn của Bảo Ngọc chứ không phải là một thí sinh đang dự thi.

Thể hiện phần thi áo dài rất duyên dáng của cô đúng chuẫn như tiêu chí của ban giám khảo chương trình đề ra cho cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân. Thể hiện théo đúng cá tính của một nữ Doanh nhân với “Quốc hồn” dân tộc.

Sang trọng và rực rỡ trong phần thi áo dạ hội. Khi cô khôn khéo lựa chọn cho mình bộ cánh phù hợp với vóc người Đông Á khiêm tốn của mình. nhưng đã tôn lên được 3 vòng đúng chuẫn của một nữ Doanh nhân tài sắc.

Quốc Cương / Ảnh: Johnny Tran

Comment here