Giải TríShowbiz

Angela Phương Trinh đã thôi liều lĩnh!

Hình ảnh một Angela Phương Trinh thời gian gần đây đã thôi khoe thân liều lĩnh, thay vào đó là phong cách kín đáo, chững chạc.

Sinh năm 1995, tức là năm nay mới bước vào tuổi 19, song Angela Phương Trinh lại sở hữu một tuyển tập scandal tai tiếng đáng nể. Chính những sự kiện chẳng mấy hay ho này, ngoài cái tên “bà mẹ nhí” đã trở thành thương hiệu, Angela Phương Trinh còn được công chúng và giới truyền thông “ưu ái” gọi là đứa trẻ hư của showbiz Việt.
Và phong cách ăn mặc mát mẻ, không phù hợp tuổi tác cũng là một trong những yếu tố góp phần làm tên tuổi của Angela Phương Trinh trở nên xấu xí. Từng rất nhiều lần hứa hẹn thay đổi, song nữ diễn viên này vẫn dậm chân tại chỗ.
Còn nhớ, Phương Trinh nhận nhiều chỉ trích sau lần trình diễn ở một vũ trường với bộ jumpsuit đính hạt mặc như không mặc. Hậu quả, cô gái bị cấm diễn trong 6 tháng. Là một người thông minh, có lẽ Angela Phương Trinh cũng lờ mờ nhận ra, nếu vẫn cứ liều lĩnh khoe thân, cô sớm sẽ bị công chúng Việt ngán ngẩm và tẩy chay.
Bắt đầu từ đây, người đẹp 19 tuổi có sự thay đổi ngỡ ngàng trong hình ảnh. Không còn một Angela Phương Trinh ăn mặc hở hang, mát mẻ, thay vào đó là phong cách kín đáo, chững chạc song vẫn rất xinh đẹp, nổi bật.
Đặc biệt, Angela Phương Trinh rất khôn khéo khi biết làm bản thân trở thành mỹ nhân trên thảm đỏ. Phải nói rằng, “bà mẹ nhí” rất chịu khó đầu tư cả về trang phục, phụ kiện đi kèm đến trang điểm và làm tóc. Chính sự chỉn chu này đã giúp Angela Phương Trinh trở thành nhân vật chính trong các sự kiện cô tham gia.
Nhìn vào gu ăn mặc gần đây của Angela Phương Trinh, giới mộ điệu sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh Phạm Băng Băng thấp thoáng sau đó. Phải nói rằng, “bà mẹ nhí” đã ảnh hưởng nặng nề phong cách và cả trang phục của “nữ hoàng thảm đỏ Châu Á”.
Tuy nhiên, so với việc hở hang phản cảm, có lẽ công chúng Việt hẳn sẽ ủng hộ với hình ảnh một Angela Phương Trinh biết tiết chế trong ăn mặc, dù có giống ai đi nữa cũng không còn là điều quan trọng.
Cùng xem những hình ảnh ăn mặc kín đáo đáng khen của Angela Phương Trinh thời gian gần đây:
Hình ảnh Angela Phương Trinh tại lễ trao giải HTV Awards
Hình ảnh một Angela Phương Trinh quyến rũ trong sinh nhật tuổi 19
Những khoảng hở đều được thiết kế thêm phần vải tuyn an toàn

“Bà mẹ nhí” giờ đang thử vận may với công việc kinh doanh
Kín đáo và sang trọng với váy trắng và phụ kiện ánh kim
Nổi bật với tông màu vàng
 
Angela Phương Trinh đang theo đuổi phong cách kín đáo, nữ tính
Tiểu thư váy xòe xinh đẹp
Hình ảnh nhận được nhiều lời khen từ công chúng dù nhiều người nhận ra phong cách của “bà mẹ nhí” ảnh hưởng của “nữ hoàng thảm đỏ Châu Á” Phạm Băng Băng


Sự thay đổi của “bà mẹ nhí” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ
Mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp 19 tuổi luôn đầu tư rất công phu

 

Comment here