Cuộc SốngKinh Doanh

Top thương hiệu Mỹ Phẩm hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương

Hôm qua 28/05/02016 tại nhà hát quân Đội – Tp. Hồ Chí Minh, diễn ra chương trình tôn vinh “Nhà lãnh đạo xuất sắc – Doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển & hội nhập Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh HTV1.

Tại chương trình nữ doanh nhân Dương Thị Thùy Linh hiện đang là giám đốc của Công ty Mỹ phẩm Dương Linh với Thương hiệu Mỹ Phẩm M.A.X được vinh danh Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc và Doanh nghiệp thương hiệu tốt nhất trong phát triển & hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương.

JOHN--2

Nữ doanh nhân Thùy Linh

JOHN--3

Công ty Mỹ Phẩm Dương Linh vinh dự đón nhận hai giải thưởng top 50 Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc và Top 50 Doanh nghiệp thương hiệu tốt nhất trong phát triển & hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương . Do Văn Phòng Quốc Hội – Tạp chí Châu Á – Thái Bình Dương – Tổ Chức QMS- Australia Tại Việt Nam – Liên Hiệp các hội UNESCO VIỆT NAM – LIÊN HIỆP KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM đánh giá và xét duyệt.

JOHN--7

Lễ vinh danh được tổ chức long trọng và truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh HTV1. Là chương trình thường niên tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu có chất lượng dich vụ dẫn đầu có nhiều thành tích hoạt động trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho xã hội và được nhiều người tiêu dùng tin cậy.

JOHN--8

Giải thưởng này đã khẳng định những nỗ lực mà Công ty Mỹ Phẩm Dương Linh đã không ngừng cố gắng trong việc xây dựng và khẳng định vị thế thương hiệu, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm làm đẹp, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn, giá cả phù hợp.

JOHN--9

JOHN--10

JOHN--11

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là nhà lãnh đạo trẻ bà DƯƠNG THỊ THÙY LINH đã không ngừng cải tiến, sáng tạo và cho ra đời dòng mỹ phẩm M.A.X với nhiều cải tiến vượt trội. Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, luôn đem đến sản phẩm tốt.

JOHN-1387

Hiệu quả đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp. Nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Công ty đang triển khai kế hoạch mở rộng thêm nhiều nhà phân phối tin cậy.

JOHN--4

JOHN--5

Công ty Mỹ Phẩm Dương Linh – Mỹ Phẩm M.A.X
Địa chỉ: 16A Đường Tâm Tâm Xã – Quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0933.368.377

Comment here