Cuộc SốngThời Trang

Hạnh phúc ngập tràn trong bộ ảnh của mẹ Lê Phương Hà và bé Lương Minh Thành

Hạnh phúc đơn giản của mẹ là sau những giờ làm việc căng thẳng được trở về bên gia đình, được vui đùa cùng con, được cùng con đi mua sắm, đi du lịch mọi nơi,…

Những hình ảnh và clip dự thi gửi về chương trình Mother Beauty Awards của hai mẹ con chị Lê Phương Hà khiến Ban Giám Khảo vô cùng thích thú. Cảm giác về một gia đình hạnh phúc, một người mẹ tuyệt vời luôn bên cạnh chăm sóc, vui chơi cùng con trai. Đó là thứ mà bất cứ người mẹ nào cũng đều mong ước.

 

Hình ảnh bé thật ngây thơ và đáng yêu bên những món đồ mình yêu thích, bên cạnh đó là cái nhìn ấm áp và trìu mến của mẹ nhìn con vui đùa. Có những hạnh phúc thật đơn giản, vô tư, hồn nhiên bên những người thân yêu trong gia đình. Bộ ảnh của mẹ con chị Lê Phương Hà đã thể hiện được “tinh thần” của một bà mẹ hiện đại: luôn biết yêu thương chăm sóc con và làm đẹp cho chính bản thân mình.

Là cuộc thi dành cho các bà mẹ hiện đại,  Mother Beauty Awards được tổ chức nhằm đánh thức xã hội về hình ảnh người mẹ của người phụ nữ hiện đại. Một người phụ nữ đẹp, tuy bộn bề giữa gia đình và con cái nhưng không quên việc yêu thương và chăm sóc chính bản thân mình. Một người mẹ “đep” không phải chỉ có những đứa con hoàn hảo mà còn là người đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Để tham dự Mother Beauty Awards, các mẹ sẽ tham gia phần tranh tài thông qua fanpage Mother Beauty Awardbằng cách đăng ký tham dự, gửi hình của mẹ và bé, cùng một clip tối đa 3 phút với những lời giới thiệu dí dỏm của 2 mẹ con. Mẹ và bé nào có lượt like cao nhất trên fanpage Mother Beauty Award sẽ bước vào đêm chung kết với các vòng thi thú vị như: Mẹ thông thái, Mẹ tài năng, Mẹ Style, Cặp đôi hoàn hảo, Mẹ đẹp, và nhận được nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn.

Chương trình do tạp chí CNMS, website chame.vn và CLB Women Leaders tổ chức với sự đồng hành của Maria Beauty được thực hiện bởi công ty Nam Hương Media & Event.

Johnny Tran

Comment here