Cuộc SốngKinh Doanh

Nguyễn Trọng Đức của Adona Beauty hợp tác chiến lược cùng Trường đào tạo Sai Gon Queen

Ký kết hợp tác chiến lược Adona Beauty & Clinic Beauty tiếp tục khẳng định chuyên gia thẩm mỹ.

Adona Beauty & Clinic là một trung tâm làm đẹp cũng là  đào tạo học viên . Với nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp CEO Nguyễn Trọng Đức luôn chú trọng sự uy tín , sự tận tâm và chất lượng hàng đầu .

Vào ngày 9/5/2020 , Đại diện của Adona Beauty & Clinic đã  thực hiện việc ký kết hợp tác chiến lược chính thức trở thành đối tác của SAIGON QUEEN và ND NEW DAY

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ SÀIGÒNQUEEN là nơi đào tạo thẩm Mỹ với đội ngủ chuyên gia, skydoctor đào tạo chuyên nghiệp . Sẽ mở ra những khóa đào tạo thẩm Mỹ sắp tới giữa nhà trường và doanh nghiệp. Nên Đây cũng là cơ hội tốt để Adona Beauty & clinic hợp tác và môi trừơng học tập chuyên nghiệp và phối hợp chuyển giao công nghệ.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình ,  CEO Nguyễn Trọng Đức luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Chính vì thế, CEO Nguyễn Trọng Đức luôn tích cực học tập, trau dồi tay nghề để đem nhiều công nghệ  hiện đại bậc nhất, chuẩn quốc tế về cho Adona Beauty & clinic và đào tạo học viên .

Liệu pháp đơn giản dịch vụ căng chỉ và tạo hình bằng chất làm đầy đang được các chị em lựa chọn như một chiếc chìa khóa để đạt được ước mơ về một khuôn mặt V-line chuẩn.

Anh Toàn / Ảnh: Johnny Tran

Comment here