Cuộc SốngKinh Doanh

Hồng Lê Beauty hợp tác chiến lược cùng Trường Sài Gòn Queen

Hồng Lê Beauty Academy toạ lạc tại 64 Đình Nghi Xuân, Phương Bình Trị Đông ,Quận Bình Tân,TPHCM – Chuyên phun xăm,thẩm mỹ và đào tạo nghề.

Người phụ nữ độc lập tự tin,tài năng với lĩnh vực làm đẹp. Lần đầu tiên gặp gỡ, chị Hồng lại là một cô gái nhỏ nhắn, giản dị , cởi mỡ , chân tình, và đầy bản lỉnh, có dịp gặp gỡ chị Hồng sau buổi gặp gỡ báo chí truyền thông, chị Hồng chia sẻ rất nhiều về chuyện cuộc sống, chuyện nghề.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe chị Hồng tâm sự nhé.
Có trong mình niềm đam mê với nghề làm đẹp từ lúc còn nhỏ, nuôi dưỡng ướt mơ theo tháng năm, chị Hồng đã quyết định lựa chọn đeo đuổi ước mơ của mình, đến với nghề thẩm mỹ, như cơ duyên đã định sẵn, thế nhưng để làm nên tên tuổi của một CEO Beauty Acadmy.

Chiến lược như hôm nay,đòi hỏi chị phải nổ lực rất nhiều. Từ ngày đầu mới vào nghề những khó khăn từ vật chất đến tinh thần, từ lời nói đến việc làm, mơ hồ về tương lai, nhiều lần khiến chị gục ngã, trong tận cùng của sự vấp ngã, vậy nhưng với chính niềm đam mê và nghị lực vốn có với sự quyết tâm và cả năng lực chị Hồng vẫn vững bước đi trên con đường mình đã chọn.

Chị lần lượt sở hữu các chứng chỉ nghề :
– Mater BGK bộ môn phun xăm ABF 2020
– phun xăm,xóa sữa của Shine Đông Dương
– Dung dịch xóa sửa ,kỷ thuật ,se đinh bóc tách của , SG Queen
– Phun môi siêu bám 15p của Wondenful
– Chuẩn đoán và điều trị về da,chăm sóc da
-Căng chỉ nâng cơ mặt công nghệ mới 2020
– Hóa lỏng mở bụng ,thu gọn vòng eo
– Nối tóc ,nối mi

Với cái tâm luôn đặc trong công việc cùng kỷ thuật chuyên môn cao. Hồng Lê Beauty Acadmy,từ lâu đã trở thành một địa chỉ làm đẹp,uy tín ,không chỉ vậy mà còn có những dịch vụ như ,makeup,chuẩn đoán và điều trị về da chuyên sau… tiêm, filler- botox,

Bản thân Hồng Lê một là người giảng viên tận tụy chị dạy học viên nắm rõ từ cơ bản đến nâng cao,kỷ năng giao tiếp ,kỷ thuật y khoa,với tất cả thành tựu đạt được bề dày kinh nghiệm có trong suốt nhiều năm qua,chính là hành trang vẫn bước để chị Hồng lê nổ lực cố gắng.Nhằm đóng góp phát triển hệ thống làm đẹp thẩm mỹ.

Nâng cao trình độ chuyên môn trong việt đào tạo nghề chuyên nghiệp tất cả theo đúng chuẩn y khoa ,cấp chứng chỉ chính quy. Hồng Lê chắc chắn sẻ đem sự nhiệt huyết,kinh nghiệm chia sẻ cho các thí sinh,sớm trở thành nòng cốt chuyên nghiệp của hệ thống Mom ANNA Kiều Phương,người sáng lập ra team Nòng Cốt.

Johnny Tran

Comment here