Cuộc SốngXã Hội

Đưa người yêu 14 tuổi vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn vì… xe hết xăng

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Ngày 26-4, Công an huyện Than Uyên (Lai Châu) cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam Lò Văn Đức, 24 tuổi, trú tại bản Nà Phái, xã Phúc Than, huyện Than Uyên, về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Trước đó, Lò Văn Đức có tán tỉnh, làm quen và có mối quan hệ yêu đương đối với em Tòng Thị D., 14 tuổi, cùng trú tại xã Phúc Than, huyện Than Uyên. Cuối tháng 4-2014, Đức đến nhà rủ D. cùng nhau đi xuống thị trấn Than Uyên chơi với bạn bè của Đức. Khoảng 23h, Đức chở D. về nhà. Khi đi đến cầu Mường Cang thì xe mô tô của Đức hết xăng. Vì vậy, cả hai đành xuống đẩy xe. Vì “mệt quá”, Đức rủ D. vào nhà nghỉ để ngủ sáng mai về. Dành đã đồng ý. Đức và Dành thuê phòng nghỉ số 3 của nhà nghỉ Hương Cẩm ở khu 5A – thị trấn Than Uyên nghỉ. Tại đây, Đức đã rủ D. làm chuyện người lớn.

7

Vì con gái đi chơi qua đêm và có nhiều biểu hiện không bình thường, nghi ngờ con gái mình “hư hỏng”, bố mẹ D. bí mật theo dõi và biết chuyện của Đức và D.. Trong một lần Đức và D. đang đi chơi cùng nhau thì bị bố mẹ D. bắt được và tra khảo, sau đó yêu cầu Đức vào trụ sở Công an làm rõ. Tại đây, Đức đã thừa nhận mình đã quan hệ tình dục với D.

Theo An Ninh Thủ Đô

Comment here