Cuộc SốngXã Hội

Đi đu đưa làm chi cho mệt xác, học theo các bạn trẻ này lắc vài phát là có đủ đồ chơi Tết ngay!

Chỉ với chiếc điện thoại trên tay, hàng loạt người chơi tham gia chương trình Lắc Xì của Ví điện tử MoMo đã “rủng rỉnh” túi với hàng loạt voucher cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho mùa Tết.

Bắt đầu chương trình từ 17/1 vừa qua, Lắc Xì phiên bản 2020 đã thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của tất cả mọi người. Với cách thức chơi dễ dàng và giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 tỷ đồng, người chơi luôn trong trạng thái thích thú lắc lu để đi tìm những linh thú, câu chúc và vô vàn phần quà khác.

Giới trẻ say mê và hào hứng với Lắc Xì

Đã có rất nhiều bạn trẻ tham gia và săn được rất nhiều voucher “rớt” ra mỗi khi lắc. Với hàng loạt các thương hiệu đình đám ở mọi lĩnh vực như PVOIL, Co.opmart, LOTTE Mart, Vietnam Airlines, PNJ, Phúc Long, The Coffee House, The Pizza Company, Long Monaco, CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, Tiki, Jupviec, Luxstay, Mytour, Elsa Speak, Bảo Việt, PVI, Baemin, Vissan, Toocha, Sharetea, Ministop, GS25, 7-Eleven, ICOOL , Gà Ò Ó O…, người chơi tha hồ sử dụng phần quà của mình với mọi nhu cầu: ăn uống, mua sắm, du lịch, xem phim, bảo hiểm, giáo dục…

Hình ảnh nhiều người mừng rỡ và vui sướng khi săn được lộc từ Lắc Xì không phải là hiếm trên mạng xã hội những ngày vừa qua. Đặc biệt, đối với những ai thắng giải (quan trọng cứ chơi là cứ trúng), nhiều phần quà các bạn mua được từ những voucher trúng thưởng cũng được chia sẻ đầy ắp trên mạng. Điều này không chỉ thể hiện niềm vui sướng của mọi người chơi khi tham gia Lắc Xì, mà còn thể hiện sức nóng của chương trình này mỗi dịp Tết đến xuân về.

Sưu tập linh thú: Giải thưởng khủng từ tiền triệu đến tiền tỷ

Thú vị hơn, trên hành trình sưu tầm đủ bộ bát linh thú, nhiều người chơi cũng không quên ghi lại những kiểu tạo dáng rất thú vị tựa như 4 linh vật của Lắc Xì 2020: Long – Lân – Quy – Phụng.

Khi sưu tầm đủ bộ bát linh thú Long – Lân – Quy – Phụng (4 linh thú hiếm, 4 linh thú thường), người dùng sẽ sở hữu Thẻ Lộc Vàng và được lựa chọn nhận thưởng phần thưởng đặc biệt của Lắc Xì 2020. Chi tiết các lựa chọn nhận thưởng sẽ được thông báo trên ứng dụng MoMo và ngay khi người chơi sưu tập đủ bộ linh thú.

30 chưa phải là Tết nhưng vẫn có thể nhận lì xì cực xịn

Bên cạnh “cơn mưa” voucher xuất hiện đều đặn “rớt” ra mỗi khi lắc lu, cộng đồng Lắc Xì còn đang xôn xao và háo hức với sự kiện siêu to khổng lồ sắp tới: Đại hội ĐÊM GIAO THỪA với tổng giá trị lên đến 600 TỶ ĐỒNG chỉ trong vài tiếng diễn ra. Duy nhất vào khung giờ 20h00 đến 23h59 ngày 24/1/2020 dương lịch (tức ngày và đêm 30 Tết), bao lì xì khủng 100 triệu đồng và hàng trăm bao lì xì trị giá tiền triệu sẽ được thả vào Ví MoMo.

Đêm giao thừa của cộng đồng Lắc Xì là cơ hội nhận về những bao lì xì tiền triệu

Thay vì đi đu đưa không mục đích hay ngồi “buồn hỉu buồn hiu” chờ đến giờ bắn pháo hoa, sao bạn lại không tận dụng thời gian này và mang về những lộc may mắn trước khi năm mới bắt đầu. Đảm bảo ai trúng được bao lì xì tiền triệu của Lắc Xì là may mắn cả năm luôn đấy.

Biết bao người chơi đã “thành công” cùng Lắc Xì 2020, còn bạn thì sao? Hãy để mùa Tết Canh Tý và trước mắt là sự kiện đêm giao thừa tràn ngập những tiếng cười và niềm vui khi lắc lu nhé!

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website: https://momo.vn/lixi .

Comment here