Cuộc SốngXã Hội

Bố dượng đốn mạt, nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ mới 13 tuổi

Trong thời gian vợ chồng mâu thuẫn khó có thể hàn gắn, Oanh thường lợi dụng lúc vợ vắng nhà để y thực hiện hành vi đồi bại với con gái riêng của vợ.

Chiều 9/5, Công an quận 9, TP.HCM, cho biết đang tạm giữ hình sự Phan Thanh Oanh (SN 1971, ngụ phường Phú Hữu, quận 9) để xử lý về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Bước đầu Oanh thừa nhận gần 1 năm nay đã nhiều lần quan hệ tình dục với con gái riêng của vợ.

Vào ngày 6/5, vợ của Oanh là chị T.T.L đã tố cáo hành vi đồi bại trên đến Công an quận 9, Oanh bị bắt giữ ngay sau đó để điều tra, làm rõ. Oanh và chị L. kết hôn từ hơn 10 năm trước, thời điểm đến với nhau hai người đã từng có gia đình nhưng đổ vỡ, chị L. có con gái riêng với người chồng trước là cháu L.T.K.L (SN 2000). Oanh và chị L. có với nhau 2 con chung.

Căn nhà vợ chồng Oanh và cháu L. sinh sống

Gần đây giữa hai người thường xuyên cãi vã, mọi chuyện bắt nguồn từ việc Oanh nghi vợ mình có người đàn ông khác, không chăm lo cho cuộc sống gia đình. Chị L. từng chủ động nói lời chia tay, nhưng Oanh không chấp nhận. Thời gian gần đây Oanh lại đánh đập con gái riêng của vợ, tức cháu L.T.K.L. Chị L. can thiệp thì Oanh đe dọa sẽ đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà. Vì chuyện này mà chị L. làm đơn tố cáo đến công an địa phương nhờ can thiệp.

Khi được mời lên trụ sở công an làm việc, Oanh làm chị L. “ngã ngữa” khi khai nhận gần 1 năm nay, lợi dụng những lúc vợ vắng nhà, Oanh đã bắt cháu L.T.K.L quan hệ tình dục. Từ đó chị L. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại trên của gã chồng đồi bại. Qua đó, Công an quận 9 đã tạm giữ hình sự Oanh để làm rõ.


Theo An Ninh Thủ Đô

Comment here